Lời Nói Đầu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đúc Gang Thép Thái Nguyên là một trong những Công ty có bề dày lịch sự trong việc đúc gang cầu, Composite, Grating phục vụ cho công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Với đội ngũ cán bộ kinh nghiệm, công nhân có tay nghề cao, tâm huyết với công việc, chúng tôi luôn đáp ứng đa dạng sản phẩm chất lượng và kỹ thuật thẩm mỹ, đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Đó là động lực mà công ty cho chúng tôi không ngừng đâu tư trang thiết bị máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với mục tiêu uy tín phát triển bền vững. Chế tạo tấm sàn grating, chủng loại, kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm Nắp hố ga và lưới thu nước theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt chúng tôi đang sản xuất Vật liệu Composit với các sản phẩm thông dụng phục vụ cho cơ sở hạ tầng như: Song thu nước, Nắp hố ga, trang thiết bị trường học, bàn ghế học sinh, bàn thí nghiệm, bồn bể chứa axít, cồn và các hoá chất khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm mới từ vật liệu composite đã và đang được các Tổng Công ty Xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước. Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu ứng dụng của công ty, cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước như Viện nghiên cứu Bộ Xây dựng…

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất. Cùng những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, chúng tôi tin tưởng rằng mình có đủ khả năng để tham gia vào bất cứ một dự án cung cấp vật liệu xây dựng dân dụng, công nghiệp, gia công chế tạo cơ khí nào phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước